Đá hoa cương, Đá granit, đá thạch anh, đá mỹ nghệ, tượng đá

Quần áo có mùi lạ và phương pháp xử lý

Trừ mùi lạ
Trừ mùi la áo mưa: Khi áo mưa có mùi lạ, nhỏ vài giọt ôxi già vào nước sạch rồi dùng để ngâm áo mưa, sau đó lấy ra phơi khô là sẽ hết mùi lạ.
Trừ mùi dầu hoả bằng vỏ quýt: Quần áo có mùi dầu hoả, có thể lấy vỏ quýt tươi chà xát lên chỗ bẩn, sau đó giũ bằng nước sạch là sẽ hết mùi.
Trừ mùi hôi ở giày: Giày thể thao có tính thoát khí kém, tính hút ẩm cũng kém, khi chân ra mồ hôi thì không dễ dàng bay hơi đi. Có thể may hai cái túi nhỏ, đựng bột vôi khô vào rồi buộc miệng túi lại. Sau khi cởi giày ra, lập tức cho vào trong, giày sẽ hết ẩm và mùi hôi. Nếu không có vôi bột có thê rắc trực tiếp muối tinh vào đáy giày, mùi hôi cũng sẽ hết trong một thời gian ngắn.
Trừ mùi hôi giày mới: Có thế phun đều một ít rượu trắng lên lót giày cho đến khi toàn bộ ướt. Sau đó phơi khô, khi đi sẽ không có mùi hôi. Đôi với giày cũ, sau khi giặt sạch cũng có thể dùng phương pháp này.
Trừ mùi hôi tấm lót giày bằng long não: Đập vụn
viên long não rồi rắc đều lên tấm lót giày, cứ 10 ngày rắc 1 lần sẽ làm mât mùi hôi của người hay ra mồ hôi chân.
Trừ mùi tất, quần áo bằng giấm: Cho ít giấm ăn vào nước sạch rồi dùng để ngâm, giặt quần áo và tất. Sau khi giặt rồi giũ sạch là sẽ hết mùi.
Trừ mùi vải mới bằng lá chè: Đốt cháy một nắm lá chè, đặt quần áo mới hay tấm vải mới lên đám khói, mùi lạ trên vải sẽ hết ngay.